Hotline: (+84) 961-949-922 (Zalo)  |  Address: 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng In Lịch theo yêu cầu Giá Rẻ tại Hà Nội

Xưởng in lịch tết offset

Bạn đang cần tìm xưởng in lịch tết? In Minh Khôi là công ty in ấn với xưởng in Offset công nghệ mới tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in ấn các sản phẩm bao bì, tem nhãn, văn phòng phẩm và quà tặng trong đó có lịch tết. Để kết nối chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0961.94.9922.

Quy trình in lịch tết tại xưởng in offset

Quy trình trình in lịch gồm nhiều bước tuỳ thuộc vào từng loại lịch khác nhau. Thông thường sẽ gồm 5 bước sau đây.

 1. Thiết kế bản in
 2. Output film
 3. Phơi bản kẽm
 4. In offset
 5. Gia công hoàn thiện sau in

Dưới đây là chi tiết từng bước.

1. Thiết kế bản in lịch tết

Để có thành phẩm lịch tết hoàn chỉnh, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục hợp lý, việc đầu tiên cần làm là tạo ra các file thiết kế bản in chuẩn. Công việc này được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế trên phần mềm AI. Các thông tin, bộ số lịch, hình ảnh, màu sắc được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi thống nhất file thiết kế, công ty in lịch tết sẽ chuyển qua bước outfilm.

2. Out film

Sau khi có fle thiết kế, kỹ thuật viên sẽ tiến hành Outfilm. Lịch tết chứa hình ảnh nên film được out thành 4 tấm đại diện cho 4 lớp màu cơ bản CMYK: C (Cyan) – Màu lục lam, M (Magenta) – Màu đỏ tươi, Y (Yellow) – Mùa vàng, K (Black) – Màu đen. 4 màu cơ bản khi hòa trộn với nhau theo các tỉ lệ nhất định sẽ tạo ra được tất cả các màu sắc khác.

4 màu cơ bản trong in offset
4 màu cơ bản trong công nghệ in offset

3. Phơi bản kẽm

Công đoạn này được hiểu một cách đơn giản là chụp hình các tấm Film lịch lên từng bản kẽm ( khuôn in). Bản kẽm trong công nghệ in offset là một tấm kẽm có phủ lên bề mặt lớp “diazo”, đó là một loại hóa chất nhạy ánh sáng và có màu xanh.

Sau khi Film hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gắn vào tấm kẽm, kế đến đưa tấm kẽm có phim lên máy chụp. Tiếp theo tiến hành chụp bản để chụp, lúc này ánh sáng bàn chụp sẽ thông qua lớp phim và chiếu trực tiếp lên tấm kẽm, ở các khu vực không có phần tử in. Cuối cùng, người ta sẽ mang tấm kẽm đi “hiện bản” với hóa chất. Những vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng sẽ bị ăn mòn. Ngược lại, những phần tử in không trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng thì sẽ không bị ăn mòn và tạo nên các phần tử in trên tấm kẽm.

4. In ấn

Các bản kẽm sau khi xử lý được lắp lên máy in offset theo thứ tự từng màu. Sau khi hoàn thành, thợ in sẽ tiến hành chạy máy và kiểm tra sản phẩm ban đầu.

in lịch tết trên máy in offset
In offset

Bạn có thể hiểu đơn giản in offset ( bù lại) là một quá trình pha trộn màu sắc bằng các bản kẽm. Sau khi phơi sáng, những vị trí đã bị ăn mòn thì bản kẽm sẽ mang hình dạng và vị trí lồi lõm. Nó sẽ có khả năng bám mực và in lên giấy tương tư như cách một con dấu hoạt động. Ngoài ra, mỗi bản kẽm chỉ tạo ra một màu mực duy nhất.

5. Gia công hoàn thiện sau in

Sau quá trình in ấn, bước cuối cùng để hoàn thiện bản in đó là gia công. Tùy theo yêu cầu và đặc điểm của từng loại lịch tết mà chúng ta tiến hành cắt theo kích thước, cán màng, lăn vân, ép kim, dập chìm, thúc nổi v.v.

Xem thêm bài viết: Những Kỹ Thuật Hoàn Thiện Bề Mặt Phổ Biến Trong In Ấn

In lịch tết tại xưởng in offset có ưu điểm là màu sắc nổi bật, nhất quán, giá rẻ khi bạn in số lượng lớn. Để đảm bảo không phát sinh các lỗi sai hỏng, kỹ thuật viên cần tỉ mỉ trong từng bước để tránh phải in lại.

Giới thiệu xưởng in lịch tết – In Minh Khôi

Xưởng in lịch tết công ty in Minh Khôi có thể đáp ứng bạn in tất cả các loại lịch tết phổ biến. Chúng tôi có thể đáp ứng in lịch tết số lượng lớn hoặc số lượng ít phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi in lịch tết trên công nghệ in offset, gia công và đóng quyển trực tiếp.

Xưởng in lịch tết Hà Nội
Xưởng in lịch tết tại Hà Nội

Xem thêm: 5 cách in lịch tết giá rẻ với số lượng ít

Ngoài in lịch tết, xưởng in chúng tôi còn có thể đáp ứng bạn với nhiều dạng sản phẩm khác nhau. Sau đây là các sản phẩm chúng tôi có thể in theo yêu cầu:

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, xưởng in lịch tết chúng tôi có thể đáp ứng yêu cần sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Báo giá in lịch tết tại xưởng Hà Nội

Lịch là một sản phẩm thiết kế và in tùy chỉnh nên chúng tôi chỉ có thể báo giá khi có đủ các thông tin cần thiết. Quý khách hàng là công ty, nhà máy, cá nhân cần biết giá chính xác xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi.

 • Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0961.94.9922
 • Email: incongnghemk@gmail.com
 • Fanpage: Công ty in Minh Khôi

Những ưu đãi khi đặt hàng tại xưởng in lịch tết – In Minh Khôi:

 • Miễn phí thiết kế lịch để bàn, lịch treo tường độc quyền.
 • In lịch tết số lượng ít ( lịch để bàn – 50, lịch treo tường – 50, lịch bloc – 10).
 • Chiết kháu giá lên tới 40%
 • Hỗ trợ vận chuyển tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem thêm: Các loại lịch tết phổ biến

Xưởng In Lịch theo yêu cầu Giá Rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button