Hotline: (+84) 961-949-922 (Zalo)  |  Address: 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

In Hoá Đơn Bán Lẻ Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

In hoá đơn tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển không ngừng nghỉ của thương mại điện tử, việc sử dụng hoá đơn điện tử để thay thế hoá đơn giấy đang dần trở thành một xu hướng tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu của nhà bán lẻ, dịch vụ in hoá đơn bán lẻ ra đời. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả về dịch vụ này và những lợi ích mà nó mang lại.

Hoá đơn bán lẻ là gì?

Hoá đơn bán lẻ là loại hoá đơn do nhà bán lẻ cung cấp cho khách hàng khi giao dịch mua hàng tại cửa hàng, trên mạng hoặc qua những kênh bán hàng khác. Hoá đơn bán lẻ thường chứa các thông tin như sản phẩm đã mua, số lượng, giá cả và tổng số tiền thanh toán.

In hoá đơn giá rẻ
In hoá đơn theo yêu cầu

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ in hoá đơn bán lẻ

In hoá đơn bán lẻ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

 1. Giúp tiết kiệm chi phí in ấn, giấy tờ, vận chuyển.
 2. Tăng tính chính xác và độ tin cậy của quá trình thanh toán.
 3. Dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin liên quan đến từng giao dịch.
 4. Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quá trình xử lý và trao đổi thông tin liên quan đến hoá đơn.
 5. Bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng giấy in ấn và tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất giấy.

Các loại hoá đơn bán lẻ phổ biến

Có nhiều loại hoá đơn viết tay khác nhau được in ấn theo nhu cầu sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại hoá đơn bán lẻ bạn có thể đặt in theo yêu cầu. Chúng tôi phân loại chúng dựa theo mục đích sử dụng và tính năng của từng sản phẩm.

1: Hoá đơn bán lẻ 2 liên

Được sử dụng phổ biến với các đơn vị bán lẻ tại cửa hàng như vật liệu xây dựng, nội thất, tạp hoá, kim khí v.v. Người bán sẽ giữ lại một liên để tổng hợp, một liên còn lại sẽ đưa cho khách hàng.

2: Hoá đơn bán lẻ 3 liên

Trong trường hợp nhà bán lẻ sử dụng phương thức vận chuyển trung gian sẽ cần sử dụng hoá đơn 3 liên. Ngoài bên bán và bên mua, đơn vị vận chuyển cũng cần lưu giữ lại một liên để đối chiếu nếu phát sinh vấn đề trong quá trình bán hàng.

3: Hoá đơn bán lẻ 4 liên

Một số đơn vị sử dụng hoá đơn 4 liên khi có thêm các phòng ban khác cần lưu chúng từ bán hàng. Số lượng 4 liên cũng là giới hạn cho phép để đảm bảo mực than in rõ ràng và đều lên tất cả các liên của hoá đơn.

Những lưu ý trong thiết kế hoá đơn bán lẻ

Trong thiết kế hoá đơn bán lẻ, có một số lưu ý cần lưu ý:

 • Cần hiển thị đầy đủ thông tin của đơn vị bán hàng, gồm tên, địa chỉ, mã số thuế.
 • Thông tin sản phẩm cần được trình bày rõ ràng, bao gồm tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền và các thông tin khác nếu cần thiết.
 • Thông tin về chiết khấu, thuế GTGT, tổng tiền cần được thể hiện đúng và đầy đủ.
 • Thiết kế hoá đơn cần đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu để tránh gây bất tiện cho khách hàng.
 • Ngoài ra, cần đảm bảo hoá đơn được in đúng kích thước và chất lượng, tránh gây nhầm lẫn và khó đọc.
Thiết kế hoá đơn bán lẻ
Mẫu thiết kế hoá đơn bán lẻ kính mắt

Quy cách gia công hóa đơn sau khi in

Hóa đơn thường được đóng thành từng quyển. Để thuận tiện công việc, hóa đơn cần đáp ứng các điểm sau:

 • Dễ tách rời ra khỏi quyển
 • Phân loại dễ dàng

Do vậy cần thực hiện một số biện pháp gia công sau in lên giấy.

1 – Cấn răng cưa

Phương pháp này tạo ra một đường nét đứt ở mép mỗi tờ hóa đơn. Khi xé tại các đường này sẽ dễ dàng hơn và vết xé sẽ là một đường thẳng.

2 – Đánh số nhảy

Đánh số nhảy được thực hiện bằng tay hoặc máy in các dãy số theo thứ tự tăng dần. Số nhảy được in trên hóa đơn là các dãy số theo thứ tự từ 1 đến hết. Từng quyển hóa đơn sẽ có mã thứ tự nhảy tự động là mẫu 00001, 00002, 00003, 00004,… ghi trên góc trái bìa. Mỗi tờ hóa đơn trong đó đều được máy đóng số thứ tự với mã của từng quyển sổ để giúp xác định xem ấn phẩm đó thuộc quyển nào.

Đánh số nhảy giúp bạn lược bỏ được các bước điền mã hóa đơn, điền số quyển nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà không lo bị sai sót.

Dịch vụ in hoá đơn, phiếu thu chi theo yêu cầu

Ngoài việc mua các cuốn hoá đơn, biên lai hay phiếu thu chi bán sẵn tại cửa hàng văn phòng phẩm, bạn có thể đặt in ấn theo yêu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng một số lượng lớn. Hơn thế nữa còn có thể tuỳ chỉnh nội dung, thêm thông tin liên hệ biến hoá đơn hay biên lại thành một hình thức quảng cáo cho bạn.

In Minh Khôi là một trong các đơn vị thiết kế và in ấn. In hoá đơn là một trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 • Chất liệu giấy in hoá đơn: Giấy Cacbon với các màu cơ bản như trắng, vàng, xanh, hồng để phân biệt các liên với nhau.
 • Kích thước: A5 ( 148x210mm), A6 (102x145mm) hoặc tuỳ chỉnh theo yêu cầu
 • Màu sắc in ấn: In một màu hoặc nhiều màu
 • Công nghệ in: Offset
 • Gia công: Cấn răng cưa, đánh số nhảy
 • Số lượng tối thiểu: Từ 20 quyển trở lên
 • Thời gian hoàn thiện: 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào số lượng.

In Minh Khôi đáp ứng nhu cầu in hoá đơn bán lẻ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Dịch vụ in hóa đơn phụ vụ cho những đối tượng nào

Trong kinh doanh, đối với bất kể một doanh nghiệp một công ty nào việc sử dụng đến hóa đơn là một minh chứng về việc mua bán, trao đổi lưu giữ thông tin quan trọng. Bởi thế, in hóa đơn đóng vai trò quan trọng, nó được xem là đại diện cho hình ảnh của công ty khi tiếp cận khách hàng một cách nhanh và thân thiện nhất. Nó cũng là một quy trình không thể thiếu trong buôn bán kinh doanh.

In hóa đơn bán lẻ cho cửa hàng

Hóa đơn bán lẻ sử dụng cho các shop, cửa hàng bán lẻ không do bộ tài chính phát hành. Hóa đơn bán lẻ được sử dụng trong giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán khi thanh toán. Hóa đơn bán lẻ là những hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán.

Hóa đơn bán lẻ còn được gọi là hóa đơn bán hàng trực tiếp. Các đơn vị có thể đặt in tại các xưởng hoặc mua mẫu có sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm về để sử dụng.

In phiếu order cho các nhà hàng, khách sạn

Phiếu order sử dụng để phục vụ cho việc gọi món và thanh toán. Khi khách hàng gọi món trong menu, nhân viên sẽ ghi lại vào phiếu và chuyển cho bộ phận bếp. Phiếu order cũng là cơ sở để tính tiền thanh toán để tránh nhầm lẫn khi đông khách.

In phiếu thu chi cho doanh nghiệp

Trong các công ty, tổ chức phiếu thu chi là dạng ấn phẩm văn phòng rất quen thuộc. Phiếu thu chi là cơ sở xác nhận việc nộp tiền và nhận tiền của các cá nhân trong đơn vị. Người nộp hoặc nhận cần lưu giữ phiếu này để phòng tranh chấp khi có lỗi thống kê của hệu thống.

In phiếu xuất nhập kho cho nhà phân phối, bán lẻ

Phiếu xuất nhập kho dùng để thống kê lượng hàng hóa cho doanh nghiệp. Đây là dạng tài liệu nội bộ và được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

In vé gửi xe theo ngày

Một số cơ sở trông giữ xe hiện tại vẫn đang sử dụng loại ấn phẩm này. Trên vé xe có ghi rỗ ngày giờ gửi, biển số và giá thành. Người gửi cần giữ vé này để nhận xe khi lấy và thanh toán phí dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu

Liên hệ tư vấn và báo giá in hoá đơn

Giá thành in hoá đơn, phiếu thu chi theo yêu cầu phụ thuộc vào quy cách, số lượng, màu sắc in ấn. Chính vì vậy chúng tôi chỉ báo giá chính xác nhất khi có đủ các thông tin cần thiết. Quý khách hàng là công ty, cửa hàng bán lẻ cần in các loại hoá đơn, phiếu thi chi hay biên lai có thể kết nối với In Minh Khôi để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

Số điện thoại: 0961.94.9922

Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Email: incongnghemk@gmail.com

Chuyển lên trên
Call Now Button