Hotline: (+84) 961-949-922 (Zalo)  |  Address: 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu

In Minh Khôi là một công ty in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp giải pháp in ấn toàn diện trên nền tảng online và offline.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty in ấn Minh Khôi được thành lập vào năm 2021. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường in ấn.

Các lĩnh vực hoạt động

Công ty in ấn [Minh Khôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng, bao gồm:

Điều gì khiến chúng tôi nổi bật?

Sự chú ý đến từ chi tiết:

Chúng tôi in ấn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với công nghệ hiện đại và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm in của bạn sẽ hoàn hảo như ý tưởng của bạn.

Giá cạnh tranh:

Chúng tôi hiểu rằng giá thành in ấn là một khoản chi phí khá tốn kém với nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm cách để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thủ tục đặt hàng nhanh chóng:

Bạn có thể đặt hàng online hoặc offline tuỳ theo mong muốn. Chúng tôi đưa ra quy trình xử lý đơn giản và nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Kết nối In Minh Khôi

In Minh Khôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ in ấn tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0961.949.922
  • Email: inminhkhoi365@gmail.com
  • Website: inminhkhoi.com.vn
Chuyển lên trên
Call Now Button