Hotline: (+84) 961-949-922 (Zalo)  |  Address: 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

In Logo Áo Mưa Làm Quà Tặng Chất Lượng Giá Rẻ #1 Tại Hà Nội

In logo áo mưa

Dịch vụ in logo áo mưa hiện nay đang ngày một phát triển rộng rãi và phổ biến không chỉ riêng nước Việt Nam mà còn lan rộng trên toàn thế giới. Vậy in áo mưa đem đến lợi ích như thế nào? Những lưu ý khi in ấn áo mưa đối với doanh nghiệp là gì? Đơn vị in uy tín nào phù hợp với yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm? Để biết được đáp án cho những câu hỏi trên, hãy cùng Công ty Minh Khôi tìm hiểu nhé!

Áo mưa in logo là gì?

Áo mưa in logo là gì

Áo mưa in logo thương hiệu là một sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Tại Việt Nam, tần xuất sử dụng áo mưa rất cao không thua gì mũ bảo hiểm nên việc lựa chọn áo mưa quảng cáo là một việc làm rất phổ biến. Tặng áo mưa cho khách hàng rất dễ được tiếp nhận vì người ta đã quá quen thuộc với việc trên áo có in logo thương hiệu.

Tại sao lựa chọn áo mưa in logo thương hiệu làm quà tặng?

Một số lý do sau đây khiến cắc doanh nghiệp lựa chọn áo mưa làm sản phẩm quà tặng:

1 – Tần xuất sử dụng cao.

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa và giáp biển nên thường xuyên có mưa. Hơn nữa lượng người tham gia giao thông bằng xe máy cũng rất lớn. Chính vì vậy, chọn áo mưa in logo làm quà tặng sẽ rất dễ đón nhận và được sử dụng thường xuyên.

2 – Chi phí sản xuất và in ấn thấp.

Giá thành để sản xuất một chiếc áo mưa rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác. Tùy theo chất lượng mà giá áo mưa có thể giao động từ 30.000 – 200.000đ/chiếc. Khi bạn đặt hàng số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng giảm. Hơn thế nữa chi phí in ấn cũng thấp do chủ yếu là in 1 – 2 màu đơn giản.

3 – Dễ đón nhận

Không giống như các hình thức quảng cáo khác, áo mưa in logo rất dễ được đón nhận. Một phần là do tính hữu dụng còn lại là vì mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh áo mưa thương hiệu.

Các vị trí in logo trên áo mưa có hiệu quả cao nhất

Khi thiết kế người ta cần tính toán các vị trí hợp lý để in logo và thông tin. Vị trí này cần dễ nhìn từ người khác. Kích thước tên, logo hay địa chỉ cũng nên ngắn gọn và trình bày khoa học.

– Vị trí chính giữa mặt sau áo mưa: Đây là một vị trí đẹp nhất dễ nhìn đủ nét.

– Vị trí góc bên trái của mặt trước: Với diện tích nhỏ hơn nên cần thiết kế logo và thông tin với kích thước vừa phải.

– Vị trí chính giữa mặt trước: Có thể thiết kế và in tương tự như mặt sau của áo mưa.

Vị trí in logo trên áo mưa

Lưu ý: Không in vào các vị trí khuất hay bị nhàu sẽ giảm giảm hiệu quả của quảng cáo.

Một số loại áo mưa phổ biến

Để in logo quảng cáo thương hiệu trên áo mưa, bạn nên chọn loại có chất lượng từ khá trở lên. Có các kiểu dáng sau đây bạn có thể tham khảo và chọn lựa:

Áo mưa bộ: Giống với một bộ quần áo thông thường. Loại này giúp người dùng cơ động hơn trong di chuyển nhung có giá khá cao.

Áo mưa bộ

– Áo mưa cánh dơi xẻ tà: Đây là loại áo mưa được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để in logo. Loại này dùng được với tất cả các dòng xe máy. Áo mưa cánh xẻ tả có giá thành rẻ nhưng hơi bất tiện trong sử dụng.

Áo mưa cánh dơi xẻ tà

– Áo mưa thời trang: Áo mưa được thiết kế với các kiểu dáng thời trang dành cho cả nam và nữ. Áo mưa loại này có giá khá cao nên ít được sử dụng làm quà tặng.

Áo mưa thời trang

Địa chỉ in áo mưa chất lượng lấy nhanh Hà Nội

Đến với dịch vụ in áo mưa chất lượng và uy tín của Công ty Minh Khôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn với mức giá vô cùng ưu đãi. Minh Khôi luôn không ngừng đổi mới sáng tạo các ý tưởng, cũng như trau dồi, rèn luyện kỹ năng và phát huy mạnh nguồn nhân lực của công ty, để đem đến cho bạn sự hài lòng và uy tín.  

Thông tin liên hệ Công ty In Minh Khôi:

  • Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0961 94 99 22 hoặc 0961 97 99 22
  • Email: incongnghemk@gmail.com
  • Website: https://inminhkhoi.com.vn/
  • Fanpage: Công ty in Minh Khôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyển lên trên
Contact Me on Zalo
Call Now Button